Đức Huy - đại lý xe tải Faw, xe tải Howo

Giới thiệu xe thang Aichi

Giới thiệu xe thang Aichi image
Aichi là Hãng xe chuyên dùng nổi tiếng nhất Nhật Bản, được thành lập từ năm 1962. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng trong các lĩnh vực: điện lực, hàng không, đóng tầu, chiếu sáng và các ngành liên quan đến làm việc trên cao

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Aichi là Hãng xe chuyên dùng nổi tiếng nhất Nhật Bản, được thành lập từ năm 1962. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng trong các lĩnh vực: điện lực, hàng không, đóng tầu, chiếu sáng và các ngành liên quan đến làm việc trên cao.

Aichi là nhà cung cấp sản phẩm xe chuyên dùng cho các công ty điện lực của Nhật Bản, chiếm 80% thị phần. Cùng với sự phát triển ngành Điện Nhật Bản, chúng tôi đã cùng nhau nghiên cứu, ứng dụng các sản phẩm xe chuyên dùng cho ngành điện từ đào lỗ, trồng cột, kéo cáp đến sửa chữa, bảo trì lưới điện (cắt điện và điện sống). Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm chứng và đáp ứng được các nhu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất của Ngành điện Nhật Bản.Tại thị trường Việt Nam chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng phù hợp với các trạm và các đường dây trung thế, hạ thế cho tổng công ty điện lực, công ty điện lực các tỉnh thông qua CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐỨC HUY như: Xe sửa chữa khi ngắt điện: SK12A (chiều cao làm việc 12m), SK17A (chiều cao làm việc 17m), SK22A (chiều cao làm việc 22m), SK27A (chiều cao làm việc 27m); Xe sửa chữa điện sống lưới điện 22kv SH17BFS (chiều cao làm việc 16m)….

Với tiêu chí kinh doanh tạo ra một xã hội luôn luôn phát triển chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo những công nghệ và sản phẩm mà các hãng xe khác không có nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ kỹ thuật ngành điện làm việc trên cao và nâng cao hiện quả công việc. Sản phẩm xe thang Aichi có những thiết bị an toàn và bổ trợ mà các hãng xe khác của Hàn Quốc, Ý không có:

1. Các thiết bị an toàn:

- Hạn chế bán kính làm việc: Bán kính làm việc tự động điều chỉnh hoạt động an toàn tương ứng với chiều dài cần, độ duỗi chân chống.

- Hệ thống quá tải gàu: Tự động dừng khi quá tải gàu.

- Hệ thống khóa liên động cần và chân chống: Cơ chế khóa liên động nhằm tránh hoạt động bất cẩn của cần khi chân chống chưa chạm đất hoặc tránh hoạt động bất cẩn khi cần đang hoạt động.

- Bàn đạp chân trên gàu: Phải đạp chân thì các thao tác khác mới hoạt động.

- Hệ thống cân bằng: Hệ thống cân bằng tự động bằng xy lanh thủy lực mạch kín.

- Công tắc dừng: Tại vị trí điều khiển trên cao và dưới bệ máy.

- Thước nước cân bằng: Đặt tại vị trí điều khiển chân chống.

2. Các thiết bị bổ trợ:

- Hệ thống thu gọn cần bằng 1 nút điều khiển đặt ở vị trí điều khiển trên cao và dưới.

- Bộ gia tốc: Tự động.

- Khởi động /tắt động cơ: Tại vị trí điều khiển trên cao và dưới bệ máy.

- Công tắc bơm khẩn cấp: Tại vị trí điều khiển trên cao và điều khiển chân chống, dùng khi động cơ xe bị sự cố.

- Hệ thống tránh va chạm cần, gàu vào xe và chân chống được lập trình sẵn.

- Điều khiển cần, gầu theo phương ngang, dọc: Chỉ cần ấn 1 nút điều khiển duy nhất.(các hãng khác phải thao tác nhiều lần, nhiều nút mới đến được vị trí tương đương).

- Hệ thống điều khiển tự động liên tục.

- Công tắc kiểm tra lỗi bình thường của cần, gầu trước khi khởi động: đặt tại vị trí điều khiển bên dưới.

- Kiểm tra lỗi hệ thống ngay khi nhận và bàn giao xe đặt tại vị trí điều khiển chân chống.

Rất hận hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty TNHH Ô tô Đức Huy | Hỗ trợ: 0913 433 388

Văn phòng giao dịch: Phòng 302 - tòa nhà Hoa Cương, số 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: (+84.24) 3652 7112 - 3652 7122
Fax: (+84.24) 4 3652 7113


© 2012. Thiết kế web bởi Vinaseo